ĐẶC SẢN CÀ PHÊ SẠCH ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

Rang tươi từ cà phê chín 100%

Cà phê sạch sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn nghiêm ngặt!
Chọn những quả chín đỏ mọng

Thu hoạch cà phê sạch khoa học

Thu hoạch cà phê sạch có khoa học và quy trình ngay từ khi còn là hạt cà phê tươi trái cà phê sạch được thu hoạch chín đều, không rớt xuống đất và những người nông dân cần mẫn tiến hành thu hái chọn những quả cà phê sạch chín đỏ mọng, được thực hiện đựng bằng rổ, hái chín tối thiểu 96%, việc thu hái thường kết thúc vào 6h chiều và ủ 36 giờ sau đó tiến hành sơ chế.

blank
Honey processing

Phương pháp chế biến Honey processing

- 01

Tách vỏ quả

  • Cà phê sạch quả chín (Arabica và Robusta), sau khi hái được chế biến ngay hoặc bảo quản không quá 12 giờ với cà phê Arabica và 24 giờ với cà phê Robusta.
  • Nguyên liệu được rửa và làm sạch các tạp chất trước khi đưa vào thiết bị tách vỏ quả.
  • Sử dụng thiết bị xát trống, xát đĩa hoặc xát trục côn để tách lớp vỏ quả (có thể sử dụng nước hoặc không sử
    dụng nước). Quá trình này sẽ tách phần lớn hoặc tách toàn bộ vỏ quả ra khỏi khối cà phê thóc ướt của Le Cafe.
- 02

Tách nhớt một phần

 Với từng mức độ màu sắc khác nhau mà quá trình tách nhớt được thực hiện với độ sạch khác nhau.
Màu sắc đậm nhất là sản phẩm hoàn toàn không được tách nhớt (sau khi tách vỏ quả sẽ đưa đi phơi ngay). Phương pháp
tách nhớt thường sử dụng là ủ qua đêm và không sử dụng nước để rửa hoặc sử dụng nước rất ít.

- 03

Làm khô

Phương pháp làm khô chủ yếu là phơi nắng tự nhiên, nếu sử dụng máy sấy thì chỉ thích hợp với máy sấy giàn
(sấy tĩnh) và phải sau khi hạt đã được làm ráo. Thời gian phơi/sấy phụ thuộc vào tỷ lệ nhớt còn trên bề mặt hạt. Tỷ lệ nhớt
càng cao thì thời gian làm khô càng dài và khả năng dính thành cục càng nhiều.

Công nghệ rang cà phê

Quy trình rang tươi cà phê

  • Phương pháp rang cà phê bằng cách sử dụng những kỹ thuật máy móc hiện đại để canh chỉnh thời gian mang đến chất lượng đồng đều nhau trong từng mẻ rang.
  • Phương pháp này cà phê sẽ được đưa vào những bình lớn, lúc này máy sẽ tạo ra môi trường chân không cho tất cả các hạt cà phê để các hạt cà phê chín đều nhau qua mỗi lần thay đổi nhiệt độ trong khi rang
Take a farm trip!

Tham quan nhà máy của chúng tôi

Chúng tôi luôn chào đón các bạn đến tham quan nông trại cà phê và nhà máy sản xuất của Le Cafe

Hoặc liên hệ đặt lịch trước qua Hotline

+84 0789-818-828

0789818828
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
blank