Le Cafe - Cà phê chín 100%
Đảm bảo chất lượng đồng nhất
Để đạt được độ đồng nhất trong chất lượng của tất cả các hạt cà phê, yêu cầu quan trọng nhất chính là phải hái tất cả các quả chín cùng một lúc. Điều này rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng ly cà phê bạn uống mỗi ngày. Khi quả cà phê được hái chín, hàm lượng đường trong quả cà phê luôn đạt cao nhất và hoàn hảo nhất, hàm lượng không cân đối khiến cho cà phê bị mất đi hương vị nguyên chất vốn có của nó. Đồng thời, khi các hạt cà phê được hái chín cùng một lúc, sẽ giúp cho từng mẻ rang được ổn định và đồng nhất về hương và màu.
Kĩ thuật thu hái cà phê chín
Le Cafe liên kết với các nông hộ và cam kết 100% cà phê được hái bằng tay và chỉ hái quả cà phê chín đủ độ
Dựa vào mùa vụ
Mỗi vụ mùa cà phê trong năm thường ra hoa 3 lần, lần đầu tiên sẽ ra hoa nhiều nhất. Vì vậy cà phê cũng chín thành 3 đợt, rất khó để có thể làm cho tất cả hạt cà phê chín đồng loạt cùng 1 lúc
Thu hái bằng tay
Những người nông dân của chúng tôi cam kết 100% cà phê được hái bằng tay do đó người nông dân có thể chọn lọc hái những trái cà phê chín đỏ mọng nhất
Đúng kỹ thuật thu hái
Ngoài thu hái những trái cà phê chín jerry thì cần phải thu hoạch đúng kỹ thuật thì cành, lá và nụ của cây cà phê mới không bị ảnh hưởng cho những mùa vụ tiếp theo.