Le Cafe - Cà phê chín 100%

Đảm bảo chất lượng đồng nhất​

Để đạt được độ đồng nhất trong chất lượng của tất cả các hạt cà phê, yêu cầu quan trọng nhất chính là phải hái tất cả các quả chín cùng một lúc. Điều này rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng ly cà phê bạn uống mỗi ngày. Khi quả cà phê được hái chín, hàm lượng đường trong quả cà phê luôn đạt cao nhất và hoàn hảo nhất, hàm lượng không cân đối khiến cho cà phê bị mất đi hương vị nguyên chất vốn có của nó. Đồng thời, khi các hạt cà phê được hái chín cùng một lúc, sẽ giúp cho từng mẻ rang được ổn định và đồng nhất về hương và màu.

Kĩ thuật thu hái cà phê chín

Le Cafe liên kết với các nông hộ và cam kết 100% cà phê được hái bằng tay và chỉ hái quả cà phê chín đủ độ

Dựa vào mùa vụ

Mỗi vụ mùa cà phê trong năm thường ra hoa 3 lần, lần đầu tiên sẽ ra hoa nhiều nhất. Vì vậy cà phê cũng chín thành 3 đợt, rất khó để có thể làm cho tất cả hạt cà phê chín đồng loạt cùng 1 lúc

Thu hái bằng tay

Những người nông dân của chúng tôi cam kết 100% cà phê được hái bằng tay do đó người nông dân có thể chọn lọc hái những trái cà phê chín đỏ mọng nhất

Đúng kỹ thuật thu hái

Ngoài thu hái những trái cà phê chín jerry thì cần phải thu hoạch đúng kỹ thuật thì cành, lá và nụ của cây cà phê mới không bị ảnh hưởng cho những mùa vụ tiếp theo.

Áp dụng công nghệ

Le Cafe áp dụng quy trình sơ chế ướt quả cà phê tươi được cho vào máy tách vỏ (còn gọi là máy xay vỏ thịt). Một ly cà phê đạt được chất lượng cao, có được hương vị thơm ngon tự nhiên chỉ được thể hiện đầy đủ khi thu hoạch từ những quả cà phê chín đã đủ độ.

0789818828
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
blank