Arabica Cầu Đất, Đà Lạt (R09): sử dụng 100% Arabica Cầu Đất, Đà Lạt
Quy trình sơ chế:
– Chọn lọc từ những quả cà phê chín mọng
– Sơ chế theo phương pháp chế biến ướt
Chi tiết sản phẩm:
– Hương vị: Chua thanh.
– Thành phần: Arabica Cầu Đất, Đà Lạt.
– Quy cách đóng gói Cà phê nhân rang Arabica: Bao giấy tiện dụng, bảo vệ môi trường.
– Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời. Luôn cẩn thận đóng kín chặt bao sau khi sử dụng và không sử dụng sản phẩm khi có mùi lạ.
– Hạn sử dụng: Ngon hơn khi dùng trong vòng 1 tháng kể từ ngày mở nắp sản phẩm, hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất (xem thêm trên bao bì).
Từ vùng nguyên liệu đến tách cà phê
Mỗi sản phẩm của chúng tôi mang nét đặc trưng riêng. Chúng tôi cam kết không ngừng phấn đấu để Le Cafe luôn mang trong mình sự khác biệt độc đáo, được thể hiện qua mỗi giai đoạn sản xuất cẩn thận. Tâm huyết của chúng tôi thể hiện trong việc ươm mầm và chăm sóc cẩn thận từng cây cà phê, tuân theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất, để mang đến thị trường những sản phẩm hoàn hảo và tuyệt vời nhất.