Bảng Giá Sỉ Cà Phê Rang Xay Nguyên Chất

Hiện nay, có rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm các nhà cung cấp cà phê giá sỉ chất lượng trên thị trường. Với mong muốn tìm kiếm được nơi bán sản phẩm chất lượng tốt giá cả phải trăng. Bới người Việt Nam hiện tại đang có nhu cầu sử dụng cà phê của rất cao. Tuy nhiên việc có thể tìm được nhà cung cấp chất lượng không phải dễ dàng ai cũng làm được. Nhưng không sao Le cafe sẽ giúp bạn làm điều này và tìm hiểu thêm về Bảng Giá Sỉ Cà Phê Rang Xay Nguyên Chất.

Bảng gía sỉ cà phê nguyên chất Le Cafe 2022

Le Cafe tự hào là nhà cung cấp cà phê chất lượng và uy tín. Chúng tôi chuyên phân phối cà phê bột sạch nguyên chất, cà phê hạt rang xay,…  Góp một phần vào việc đưa văn hóa thưởng thức cà phê sạch phổ biến hơn. Vì sức khỏe Chúng tôi luôn mong muốn đem đến các sản phẩm từ cà phê nguyên chất cho người tiêu dùng thưởng thức. Sẵn sàng cung cấp những sản phẩm tốt nhất, giá phù hợp nhất đến với người tiêu dùng.

Dựa vào những yêu cầu của người tiêu dùng Le cafe sẽ tư vấn nhiệt tình sản phẩm phù hợp. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẫu dùng thử hoàn toàn không tốn chi phí cho mẫu thử. Mẫu thử tương đương 100g vậy nên ban không cần lo là sản phẩm có đảm bảo được đúng yêu cầu của bạn hay không. Chúng tôi nhận đơn hàng  cà phê giá sỉ số lượng lớn cho khách xuất khẩu và trong nước với giá sỉ tốt nhất. Bằng kinh nghiệm  sự chuyên nghiệp Le Cafe mang đến cho người dùng ly cà phê nguyên chất

Sau đây là giá cà phê hạt nguyên chất giá s các bạn có thể tham khảo qua và cân nhắc.

  • 129.000 đồng chỉ còn 124.000 đồng cho 01 Kg cà phê Robusta 100%
  • 149.000 đồng chỉ còn 144.000 đồng cho 01 kg cà phê 1:8
  • 149.000 đồng chỉ còn 144.000 đồng cho 01 kg cà phê 1:4
  • 175.000 đồng chỉ còn 169.000 đồng cho 01 kg cà phê 2:3
  • 185.000 đồng chỉ còn 179.000 đồng cho 01 kg cà phê Arabica cầu đất

Tại sao bạn nên mua sỉ cà phê tại Le Cafe

Sẽ có nhiều người còn thắc mắc tại sao nên chọn mua cà phê tại Le cafe chứ không phải những doanh nghiệp khác. Thì chúng tôi sẽ bật mí cho bạn. Những điều để có thể thu hút như có một bộ máy xưởng rang xay chuyên nghiệp. Le cafe luôn sử dụng những máy móc, trang thiết bị với công suất cao hợp lý cả về lượng.

Luôn đảm bảo đáp ứng bất kỳ yêu cầu khắt khe nào từ đối tượng mua hàng cà phê được rang xay. Hơn hết, cái giá cà phê tại đây cung cấp đến bạn sẽ luôn là mức giá rẻ nhất. Tuy nhiên cùng với đấy vẫn là chất lượng dịch vụ tối ưu.

Hợp tác với nông dân để có thể trồng theo tiêu chuẩn an toàn. Để đảo bảo được độ chín chúng tôi không thu hoạch đại trà chỉ thu hoạch những trái cà phê chín chừa lại những trái còn non. Khi rang sẽ được những thợ chuyên nghiệp đảo bảo rang đúng tiêu chuẩn tiêu chuẩn xuất khẩu. Thông qua những công nghệ rang cà phê hiện đại nhất hiện nay.

 

Chất lượng cà phê nhân xanh

Nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng hiện nay thì Cà phê nhân xanh là một trong những sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm. Nguồn nguyên liệu đầu vào là vô cùng quan trọng để có thể làm ra được những mẻ cà phê chất lượng. Le cafe luôn không ngừng phấn đấu để trở thành đơn vị cung cấp cà phê nhân chất lượng hàng đầu trên cả nước. Bằng niềm tình yêu đối với cà phê đặc sản vùng miền Việt Nam.

Quy trình rang hiện đại

Dựa vào máy móc và công nghệ người rang cà phê sẽ canh chỉnh được nhiệt độ, thời gian rang cà phê. Không những thế cũng như không phải tốn công đảo cà phê bằng tay nữa. Vì thế, cà phê được rang luôn có những mẻ cà phê được rang có chất lượng như nhau. 

Lưu ý: Các hợp chất tạo hương mới sinh ra và liên tục bay hơi khi cà phê sau khi rang ở nhiệt độ cao sẽ làm giảm mùi hương. Do vậy, sau khi rang cà phê cần phải làm nguội càng nhanh càng tốt để tránh làm thất thoát hương thơm .

Thời gian rang cà phê cũng có ảnh hưởng quyết định đến hương vị của cà phê. Một ly Espresso hoàn hảo là sự cân bằng của cả vị chát, đắng, chua và thơm.

  • Để chiết xuất ra nước cà phê nhẹ chúng ta có thể rang từ 8 đến 10 phút sẽ cho ra hai vị chát và chua cân bằng nhau với hương thơm không rõ ràng và có vị đắng nhé.
  • Để các hương thơm của cà phê cũng cảm nhận được rõ ràng hơn cần rang từ 11 đến 14 phút sẽ cho ra cả 3 hương vị đắng, vị chua và vị chát đạt mức cân bằng.
  • Hương thơm của cà phê bị triệt tiêu hết khi rang từ 14 đến 16 phút sẽ cho ra sản phẩm cà phê có vị đắng cao, có vị chát, vị chua giảm đi và chiết xuất nước cà phê nặng. Vì khi rang cà phê quá lâu ở nhiệt độ cao.

Xay cà phê

Mục đích chính của việc xay cà phê rang có là làm giảm đi kích thước của hạt cà phê. Một số loại khí sinh ra trong quá trình rang cà phê thoát ra ngoài khi ta tiến hành xay cà phê. 

Công đoạn xay cà phê cũng có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của cà phê thành phẩm vì thế nó đóng vai trò quan trọng. Cà phê khi xay sẽ không được đồng đều nếu chiếc máy xay không tốt. Như vậy sẽ dẫn tới chất lượng ly cà phê sau khi pha chế cũng không đảm bảo.

Hạt cà phê phải được xay không quá thô hoặc không quá mịn với mức nhiệt phát sinh tối thiểu đây là cách xay Cà phê đúng tiêu chuẩn đòi hỏi.

Cam kết về chất lượng sản phẩm

Tất cả các loại cà phê tại Le cafe có chất lượng được lựa chọn kỹ từ hạt cà phê thượng hạng Cầu Đất và Đắk Mil…Được chế biến với quy trình sản xuất sạch kết hợp với bí quyết rang xay và chế biến Cà Phê Nguyên Chất cho ra sản phẩm cà phê mà Le cafe mang đến có mùi thơm tuyệt hảo, đánh thức khẩu vị của người sành điệu không chỉ thưởng thức cà phê sạch mà còn chung tay bảo vệ sức khỏe
Tất cả sản phẩm của Le cafe là cà phê sạch được bảo đảm

  • Không pha độn, Không nguy hại sức khỏe, không phẩm màu công nghiệp, không chất bảo quản, không phụ gia, không tạp chất như bắp, đậu nành, đậu đen..
  • Không sử dụng tinh mùi cà phê.
  • Phối trộn hài hoà từ nhiều loại hạt Café Robusta, Arabica, Culi, Moka, Cherry, Catimor…đảm bảo màu và mùi tự nhiên 100%

Kinh nghiệm chuyên môn

Le cafe là đối tác nhà cung cấp cà phê đáng tin cậy của hàng nghìn khách hàng Với hơn nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cà phê rang xay chất lượng. Le cafe luôn lựa chọn có cà phê có nguồn gốc rõ ràng không sâu bệnh, hạt to. Không chỉ sở hữu xưởng rang xay cà phê đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bên cạnh đó, nhân viên rang xay cà phê được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm để điều khiển máy móc đúng tiêu chuẩn và chất lượng.

Hậu mãi, chăm sóc khách hàng

Việc tìm kiếm khách hàng mới khó hơn nhiều so với việc giữ chân khách hàng cũ đây là những kinh nghiệm của những nhà kinh doanh lâu năm. Để họ tạo thói quen tiêu dùng sản phẩm thì việc chăm sóc khách hàng là một trong những mục tiêu của chăm sóc khách hàng. Để tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng đã sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp và sẵn sàng tiếp tục quay lại.

Cách duy trì được nhóm khách hàng hiện tại là làm tốt công tác chăm sóc khách hàng dễ dàng tạo ra được nhóm khách hàng trung thành. Doanh nghiệp sẽ tạo ra được một sợi dây vô hình giữ chân họ chỉ cần làm khách hàng hài lòng. Từ đó, gây dựng một lựơng khách hàng trung thành đông đảo.

Quy trình đặt hàng

Các doanh nghiệp chuyên xuất khẩu cà phê, thì việc hiểu biết chính xác các quy trình đặt hàng gồm 3 bước, những bước này đã được tối giản là điều vô cùng quan trọng

Bước 1: Tư vấn cà phê phù hợp với nhu cầu sử dụng

Giai đoạn đầu tiên của bất kỳ quy trình mua hàng nào đối trong việc khách hàng mua hàng tại doanh nghiệp. Ở giai đoạn này cần xác định với khách hàng mong muốn sản phẩm như thế nào? Khẩu vị cà phê như thế nào? Từ đó có thể xác định loại cà phê khách hàng mong muốn và tư vấn cho khách.

Bước 2: Báo giá cà phê (gửi mẫu thử nếu mua số lượng lớn)

Ở giai đoạn này của quy trình mua hàng, những bạn sale sẽ tiên hành báo gia. cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng. Tư vẫn cho khách hàng những ưu đãi mà khách hàng có thể được hưởng khi mua với số lượng sản phẩm khách hàng mong muốn. Sau đó, doanh nghiệp sẽ xác định các số lượng cà phê có trong kho để nhập thêm nếu thiếu và báo thời gian có thể giao hàng.

Khi mua hàng với số lượng lớn khách hàng có thể được lấy mẫu thử. Một mẫu tương đương với 200g. Tiếp nhận những thông tin khách hàng.

Sau khi hoàn tất, thông tin chi tiết về việc mua hàng sẽ được chuyển đến kho hàng để nhân viên của bạn có thể bắt đầu chuẩn bị các sản phẩm sẵn sàng để vận chuyển.

Quy chuẩn đóng gói

Để sản phẩm cà phê tại Việt Nam có thể tới tay của khách hàng ở những đất nước xa xôi. Chúng ta cần chú trọng đến qua trình vận chuyển và đóng gói. Những bao bì cà phê phải có in đầy đủ thông tin nhãn mác, nơi xuất xứ, hạn sử dụng và được đóng gói rất kỹ lưỡng.

Cách đóng gói cà phê xuất khẩu theo quy cách tiêu chuẩn

Cà phê phải được trải qua sự kiểm định khắt khe về chất lượng sản phẩm cũng như độ ẩm cho phép đã đạt yêu cầu hay chưa trước khi được đóng vào bao bì. Thêm vào đó, các sản phẩm cà phê thô lại được đóng theo túi có trọng lượng 60kg còn đối với phê đã rang xay thì thường được đóng trong túi 30kg. Sau đó các nhân viên sẽ tiến hàng thực hiện đảm bảo đơn hàng được vận chuyển đúng nơi.

  • Đính kèm tem vận chuyển, nhãn vận chuyển và hóa đơn áp dụng vào đơn đặt hàng
  • Thông báo đơn hàng đã được giao ở những kênh có liên qua
  • Thực hiện thông báo đã giao hàng cho khách hàng và theo dõi đơn hàng cho đến khi khách nhận.
0789818828
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
blank