Double Espresso là gì Lecafe

Sử dụng cà phê xay sẵn: Cho bình ép kiểu Pháp

Máy ép kiểu Pháp là một trong những cách tốt nhất để pha cà phê vì không có bộ lọc giấy, vì vậy tất cả các loại dầu có hương vị đều có trong cốc của bạn. Tuy nhiên, việc mua cà phê xay sẵn rất thuận tiện và dễ dàng, vì vậy bạn có thể thắc mắc liệu mình có thể sử dụng cà phê này trong máy ép kiểu Pháp hay không.

Câu trả lời ngắn gọn là có, bạn có thể thử, nhưng nó không có khả năng tốt như bạn mong đợi. Hãy tiếp tục đọc khi chúng tôi giải thích lý do tại sao cà phê xay sẵn không phải là lựa chọn tốt nhất và cách bạn có thể sử dụng bình pha cà phê kiểu Pháp để pha một tách cà phê ngon nhất.

Cà phê xay sẵn có hoạt động với máy ép kiểu Pháp của tôi không?

Cà phê xay sẵn điển hình là quá tốt đối với hầu hết các hệ thống ép kiểu Pháp. Sử dụng nó có thể sẽ tạo ra vị đắng hơn và bã có thể sẽ bị mắc kẹt trong bộ lọc kim loại, khiến máy khó làm sạch . Một vấn đề khác với cà phê xay sẵn tiêu chuẩn là nó thường bị ôi ngay cả khi bạn mở gói lần đầu tiên, mất đi nhiều hương vị trong quá trình bảo quản. Nó cũng nhanh chóng bị oxy hóa khi mở.

Sử dụng cà phê xay sẵn: Cho bình ép kiểu Pháp - Lecafe
Tín dụng hình ảnh: Nhiếp ảnh Redrock, Shutterstock

Tôi nên sử dụng loại máy xay nào với máy ép kiểu Pháp của mình?

May mắn thay, bạn có thể mua cà phê ở dạng xay sẵn để sử dụng với máy ép kiểu Pháp ở nhiều cửa hàng tạp hóa. Bạn cũng có thể tìm thấy nó trực tuyến. Bạn thường có thể mua nhãn hiệu yêu thích của mình hoặc thứ gì đó tương tự, nhưng điều quan trọng là phải kiểm tra gói hàng cẩn thận để đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng nó với máy ép kiểu Pháp. Nếu nó không nói cụ thể rằng nó dành cho báo chí Pháp, thì ít nhất nó cũng nên nói rằng đó là một bản mài thô.

Lựa chọn tốt nhất để sử dụng với báo chí tiếng Pháp của tôi là gì?

Máy xay cà phê

Chúng tôi khuyên bạn nên mua cà phê nguyên hạt và xay tươi bằng máy xay cà phê để có hương vị tốt nhất từ ​​bình pha cà phê kiểu Pháp của bạn. Máy xay cà phê cho phép bạn xay hạt cà phê đến độ thô thích hợp. Máy ép kiểu Pháp cần xay thô để có hương vị tốt nhất và để bã không bị kẹt trong bộ lọc. Máy xay không đắt và bạn thường có thể tìm mua ở cửa hàng tạp hóa địa phương.

Đậu nguyên hạt

Hạt cà phê nguyên hạt có thời hạn sử dụng lâu hơn nhiều so với hạt nhân xanh . Đậu xay thường để được 3–5 tháng trong bao bì trước khi mở ra. Sau khi mở gói, đậu sẽ bị oxy hóa trong vài tuần. Mặt khác, hạt nguyên hạt có thể để được tới 6 tháng trước khi bạn mở gói và chúng sẽ vẫn ngon trong 6 tháng nữa sau đó, vì vậy bạn có cơ hội thưởng thức cà phê tuyệt vời hơn nhiều.

Sử dụng cà phê xay sẵn: Cho bình ép kiểu Pháp - Lecafe
Tín dụng hình ảnh: voffka23, Shutterstock

Kết luận

Cà phê xay sẵn trong máy ép kiểu Pháp của bạn có thể sẽ pha một loại đồ uống có vị đắng. Bã mịn cũng có khả năng dẫn đến tắc bộ lọc và khó làm sạch. Nếu bạn cần sự tiện lợi của cà phê xay sẵn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại xay thô hoặc loại có ghi rõ là dành cho máy ép kiểu Pháp. Tuy nhiên, sử dụng cà phê nguyên hạt và máy xay cà phê sẽ cho ra một tách cà phê ngon hơn với thời hạn sử dụng lâu hơn nhiều.

0789818828
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
blank