Bạn có thể tái sử dụng bộ lọc cà phê Lecafe

Sử dụng khăn giấy làm bộ lọc cà phê

Đó là buổi sáng sớm, và bạn đi pha một tách cà phê, chỉ để nhận ra rằng bạn đã hết bộ lọc cà phê. Bạn cần đón tôi vào buổi sáng, vì vậy bạn nhìn xung quanh để xem những gì bạn có thể sử dụng thay thế.

Sử dụng khăn giấy làm bộ lọc cà phê
Sử dụng khăn giấy làm bộ lọc cà phê

Hầu hết mọi nhà bếp đều có khăn giấy, nhưng bạn có thực sự có thể sử dụng khăn giấy làm bộ lọc cà phê không? Ngay cả khi nó hoạt động, điều đó có làm cho nó trở thành một ý tưởng hay không?

Câu trả lời ngắn gọn là có thể sử dụng khăn giấy làm bộ lọc cà phê, nhưng có một số nhược điểm mà bạn cần cân nhắc trước khi pha tách cà phê tiếp theo của mình. 

Ưu điểm của việc sử dụng khăn giấy làm bộ lọc cà phê

Ưu điểm khác biệt nhất của việc sử dụng khăn giấy làm bộ lọc cà phê là nó hoạt động và bạn có thể đã có một cuộn giấy. Nhưng trong khi bạn sẽ nhận được tách joe buổi sáng của mình, sẽ có một vài nhược điểm đáng chú ý.

Nhược điểm của việc sử dụng khăn giấy làm bộ lọc cà phê

Khăn giấy không phải là vật liệu bền nhất hiện có, vì vậy rất có thể nếu bạn không hỗ trợ chúng đúng cách, chúng sẽ bị rách trong quá trình lọc.

Ngoài ra còn có vấn đề về những gì trong khăn giấy. Hầu hết khăn giấy đều có keo, thuốc tẩy và vô số hóa chất khác để giữ mọi thứ lại với nhau. Khi bạn sử dụng một cái làm bộ lọc, mọi thứ sẽ đi qua tất cả những thứ đó.

Hàm lượng hóa chất nhỏ sẽ không giết chết bạn, nhưng nó cũng có thể không tốt cho bạn. Nó cũng có thể thêm hương vị hóa chất/giấy vào cà phê của bạn.

Điều đó nói rằng, hậu quả lâu dài của việc sử dụng khăn giấy làm bộ lọc cà phê là hoàn toàn không biết. Không có nhiều nghiên cứu xem xét khăn giấy như bộ lọc cà phê và tác động đối với sức khỏe của bạn, nhưng bạn có thể không nghĩ rằng nó đáng để mạo hiểm về lâu dài.

Cách sử dụng khăn giấy làm bộ lọc cà phê

Nếu bạn cần một tách cà phê buổi sáng – bất kể tác dụng phụ nào – và tất cả những gì bạn có là một chiếc khăn giấy, thì đây là những gì bạn cần làm.

Lấy một chiếc giỏ nhỏ giọt cà phê thông thường, lót bằng khăn giấy, sau đó cho bã cà phê của bạn vào. Đổ nước nóng nhưng không sôi lên bã cà phê và để nó hoạt động qua bộ lọc ngẫu hứng.

Về cơ bản, đó là điều tương tự mà bạn sẽ làm với một bộ lọc cà phê thông thường !

Kết luận

Bây giờ bạn đã biết các tùy chọn theo ý của mình, việc bạn muốn uống tách cà phê buổi sáng như thế nào là tùy thuộc vào bạn.

Nếu không có tùy chọn nào được đánh dấu ở đây phù hợp với bạn, bạn luôn có thể gọi một ly Starbucks hoặc Dunkin’ chạy trên đường đi làm và sau đó lấy bộ lọc cà phê trên đường về nhà!

Sử dụng khăn giấy làm bộ lọc cà phê là một cách thú vị và độc đáo để nâng cao chất lượng cà phê mà bạn thưởng thức. Dù có nhược điểm của nó, nhưng nếu bạn thích khám phá và tìm hiểu về cách làm cà phê mới, thì việc sử dụng khăn giấy có thể là lựa chọn thú vị cho bạn. Hãy thử và khám phá hương vị đặc biệt mà phương pháp này có thể mang lại cho cà phê của bạn.

Những thông tin luôn được cập nhât <TẠI ĐÂY>

0789818828
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
blank