Cách pha chế cà phê đá lạnh AeroPress

Cách pha chế cà phê đá lạnh AeroPress

Yêu thích hương vị sảng khoái, có chứa caffein của một ly latte đá, nhưng không có máy pha cà phê espresso? Đừng lo lắng, với AeroPress, bạn có thể thực hiện một trong mười bước dễ dàng!

Bạn cần gì cho Latte đá?

1. Nước đá

2. Sữa 300ml – nguyên chất là tốt nhất

3. Đường thốt nốt

4. 17g cà phê nguyên hạt mới rang

5. Báo chí hàng không

6. Ly cao để phục vụ latte đá & chiết xuất cà phê

7. Bình lắc cocktail (hoặc dụng cụ khác phù hợp)

8. Ấm đun nước (tốt nhất là ấm rót cổ ngỗng như Hario Buono)

9. Cân

10. Máy mài vát

Cà phê nào ngon nhất?

Đối với phương pháp này, tôi thích hồ sơ rang cà phê espresso với hương vị hạt phỉ hoặc ca cao. Loại cà phê San Rafael Uris Estate đã được rửa sạch hoàn toàn, phơi khô ngoài hiên được trồng ở độ cao 1700m ở Antigua, Guatemala Cà phê Yallah  là lý tưởng. Nhưng cà phê là cá nhân, vì vậy hãy thử nghiệm!

Phương pháp chế biến

1. Đun sôi nước.

2. Xay 17g cà phê bạn chọn thành độ đặc vừa phải cho AeroPress.

3. Cho 300ml sữa (và đường) vào bình lắc cocktail (hoặc bình đậy kín).

4. Lắc và xem bọt phát triển!

5. Thêm đá vào ly phục vụ của bạn.

6. Thêm sữa với đá vào ly phục vụ.

7. Trong khi nó nguội đi, hãy đảo ngược AeroPress của bạn và làm nóng trước bằng nước từ ấm đun nước của bạn.

8. Đổ nước đi, sau đó thêm 17g cà phê. Thêm 70g nước, khuấy một lần và ngâm trong 30 giây.

9. Chiết cà phê ra ly riêng.

10. Thêm cà phê espresso AeroPress của bạn vào đá và sữa của bạn và đặc biệt – và thưởng thức!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

🏤: 124A Ngô Quyền, phường Tân Lợi, Thành Phố Buôn Ma Thuột

☎: 0789. 818.828 (Mr Ân)

✉️: helena.jsc@gmail.com

🌎: helenacoffee.vn

0789818828
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
blank