cong-thuc-lam-banh-voi-ca-phe-thom-ngon-tron-vi

Công thức làm bánh với cà phê thơm ngon tròn vị

Công thức làm bánh với cà phê thơm ngon tròn vị.

Có khá nhiều công thức làm bánh với cà phê bao gồm espresso, cà phê và thậm chí cả rượu mùi cà phê. Nó chỉ ra rằng kết hợp cà phê với sô cô la, quả mâm xôi, hoặc thậm chí bơ đậu phộng có thể có kết quả tuyệt vời cho một món tráng miệng ngon.

Những công thức nấu bánh này là những món ngọt thỏa mãn có nghĩa là cho món tráng miệng và cà phê sau bữa tối hay cho bữa sáng.

Bánh chiffon Espresso với Sương giá Fudge

Chiếc bánh này sử dụng espresso thực sự và rượu rum tối để thêm một twist thơm cho sự kết hợp cà phê và sô cô la cổ điển. Một ít xi-rô espresso được rưới trực tiếp trên bánh trước khi nướng để nó trở nên không bị khô.

 Bánh Espresso sô cô la không bột

Nếu bạn chưa bao giờ làm bánh sô cô la không bột, bây giờ chắc chắn là lúc để bắt đầu điều đó và sửa đổi sự rập khuôn đó. Những chiếc bánh này có kết cấu từ lòng đỏ trứng đánh bông và sô cô la nguyên chất. Đúng như tên gọi, không cần bột mì.

Việc bổ sung espresso thêm một lớp quyến rũ và pep đó là thần thánh. Loại bánh này rất phong phú đến nỗi nó không cần bất kỳ loại kem nào, nhưng bạn có thể phủ một lớp đường bột nhỏ lên trên để làm cho nó trông như lễ hội. Họ khuyên bạn nên làm một men sô cô la espresso.

 Bánh lớp sô cô la và espresso với kem bơ đậu phộng

Công thức này khác thường hơn một chút, vì nó kết hợp bơ đậu phộng trong hỗn hợp espresso và sô cô la. Đế bánh được truyền với sự phong phú của bơ sữa và espresso, nhưng kem là nơi bơ đậu phộng tỏa sáng. Bơ đậu phộng và phô mai kem làm cho một lớp phủ dày đặc và tạo nên sự ngon miệng cho chiếc bánh này.

Bánh lớp Espresso sô cô la

Với 3 lớp cao chót vót được ngăn cách bởi một lớp kem meringue Ý mịn màng, chiếc bánh này trông phức tạp mà không phức tạp để thực hiện. Đứng đầu với vị đắng tương phản của sô cô la đen bán ngọt hoặc không đường, chiếc bánh này là một lựa chọn tuyệt vời để làm bạn bè và gia đình của bạn ngạc nhiên.

Kem meringue Ý sử dụng kỹ thuật nấu ăn tiên tiến hơn một chút, vì vậy nếu điều đó đáng sợ, bạn có thể làm theo hướng dẫn kem bơ sô cô la thay thế ở dưới cùng của công thức.

0789818828
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
blank