Phương pháp làm đông kem cà phê - Lecafe

Phương pháp làm đông kem cà phê

Phương pháp làm đông kem cà phê

Máy làm kem cà phê bị hỏng giống như tất cả các sản phẩm từ sữa, và nếu giống chúng tôi, bạn sẽ thấy mình thường xuyên đổ một phần chai xuống cống. Ngày hết hạn quá ngắn để chúng tôi có thể dùng hết cả chai trước khi kem của chúng tôi bắt đầu có mùi khó chịu và đã đến lúc mua một chai mới. Nếu bất kỳ điều nào trong số này nghe có vẻ quen thuộc, thì có lẽ bạn đã tự hỏi liệu bạn có thể làm đông lạnh kem cà phê và để dành để sử dụng sau này hay không.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích các thông tin chi tiết về máy làm kem cà phê đông lạnh. Cách bạn đông lạnh máy làm kem tùy thuộc vào cách bạn muốn sử dụng nó trong tương lai và lý do bạn muốn đông lạnh ngay từ đầu. Bắt đầu nào.

Phương pháp làm đông kem cà phê - Lecafe

Freezing Creamer: Khái niệm cơ bản

Bạn có thể đông lạnh kem cà phê trong hộp đựng đi kèm và nó sẽ giữ được tốt trong 4-6 tháng. Nếu bạn có một hộp kem cà phê chưa mở, bạn không cần phải lo lắng về việc mở rộng và loại bỏ một số từ chai. Khi đóng băng nước hoặc chất lỏng có tỷ lệ nước cao như bia, bạn cần loại bỏ khoảng 10% thể tích để tránh làm vỡ bình chứa. Kem cà phê không nở ra nhiều như nước khi đóng băng, vì vậy việc đóng băng một chai đầy là an toàn.

Nếu bạn có một chai kem đã mở nắp, hãy lưu ý rằng nó sẽ để được từ 4-6 tháng kể từ ngày bạn đông lạnh, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn dán nhãn rõ ràng ngày đông lạnh lên chai. Bạn có thể nghĩ rằng bạn sẽ nhớ sau nửa năm khi bạn đóng băng nó, nhưng hãy tin chúng tôi, bạn sẽ không nhớ đâu.

Sau khi bạn rã đông kem cà phê đông lạnh, hãy sử dụng nó trong vòng 5-7 ngày. Nếu đông lạnh kem ngay trước ngày hết hạn, bạn chỉ có thể sử dụng được 1-2 ngày trước khi kem bắt đầu quay. Đảm bảo ngửi thấy mùi kem trước mỗi lần sử dụng.

3 phương pháp làm đông kem cà phê

1.Mua với số lượng lớn

Nếu bạn mua máy đánh kem cà phê với số lượng lớn, thì việc đông lạnh một số chai có thể đảm bảo rằng máy đánh kem không bị hỏng trước khi bạn có cơ hội sử dụng. Bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách mua qua các câu lạc bộ bán buôn, nhưng số tiền tiết kiệm được sẽ không đáng bao nhiêu nếu máy làm kem bị hỏng trước khi bạn có thể sử dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên đông lạnh tất cả trừ một chai và rã đông chai mới một ngày trước khi hết chai bạn đang sử dụng.

2.Gia hạn ngày hết hạn

Mặt khác, nếu bạn muốn đông lạnh kem vì không sử dụng hết trước ngày hết hạn, chúng tôi khuyên bạn nên đông lạnh một nửa chai trong hộp đựng riêng. Bạn có thể sử dụng bất kỳ vật chứa nào an toàn trong tủ đông, nhưng chúng tôi sẽ tránh xa thủy tinh. Mặc dù kem không nở ra, nhưng chúng tôi đã có đủ rủi ro về thủy tinh bị đông lạnh để khiến chúng tôi sợ sử dụng chai thủy tinh mãi mãi. Đảm bảo chọn hộp có nắp đậy kín để kem không bị rò rỉ khi đông lạnh và không hấp thụ mùi từ tủ đông.

3.Phần riêng lẻ

Một ý tưởng mà chúng tôi yêu thích là làm đông lạnh từng phần kem cà phê riêng lẻ trong khay đá viên . Chúng tôi thích sử dụng khay đá viên có nắp đậy hơn, nhưng bất kỳ khay nào cũng được. Phương pháp này là hoàn hảo cho những người chỉ sử dụng một lượng nhỏ kem mỗi ngày vì bạn có thể lấy một khối ra, rã đông và có một lượng lý tưởng cho cà phê của mình mà không lo một mẻ lớn kem bị hỏng.

Phương pháp làm đông kem cà phê - Lecafe
Tín dụng hình ảnh: Nina_Hlupich, Shutterstock

Sữa đông lạnh so với kem không sữa

Kem không sữa có thể được đông lạnh và rã đông mà không ảnh hưởng đến hương vị hoặc kết cấu. Máy làm kem sữa phức tạp hơn một chút vì các thành phần sữa và nước có xu hướng tách ra khi đông lạnh. Khi rã đông kem sữa, bạn có thể để lại một hỗn hợp vón cục có mùi vị lạ và không hấp dẫn. Mẹo tốt nhất chúng tôi có thể cung cấp cho bạn là làm theo hướng dẫn trên chai. Hầu hết các loại kem sữa không khuyên bạn nên đông lạnh, nhưng bạn có thể thoát khỏi nó. Đảm bảo trộn kỹ kem sữa sau khi rã đông để có trải nghiệm tốt nhất.

Phần kết luận

Phương pháp làm đông kem cà phê

Máy làm kem cà phê bị hỏng giống như tất cả các sản phẩm từ sữa, và nếu giống chúng tôi, bạn sẽ thấy mình thường xuyên đổ một phần chai xuống cống. Ngày hết hạn quá ngắn để chúng tôi có thể dùng hết cả chai trước khi kem của chúng tôi bắt đầu có mùi khó chịu và đã đến lúc mua một chai mới. Nếu bất kỳ điều nào trong số này nghe có vẻ quen thuộc, thì có lẽ bạn đã tự hỏi liệu bạn có thể làm đông lạnh kem cà phê và để dành để sử dụng sau này hay không.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích các thông tin chi tiết về máy làm kem cà phê đông lạnh. Cách bạn đông lạnh máy làm kem tùy thuộc vào cách bạn muốn sử dụng nó trong tương lai và lý do bạn muốn đông lạnh ngay từ đầu. Bắt đầu nào.

Phương pháp làm đông kem cà phê - Lecafe

Freezing Creamer: Khái niệm cơ bản

Bạn có thể đông lạnh kem cà phê trong hộp đựng đi kèm và nó sẽ giữ được tốt trong 4-6 tháng. Nếu bạn có một hộp kem cà phê chưa mở, bạn không cần phải lo lắng về việc mở rộng và loại bỏ một số từ chai. Khi đóng băng nước hoặc chất lỏng có tỷ lệ nước cao như bia, bạn cần loại bỏ khoảng 10% thể tích để tránh làm vỡ bình chứa. Kem cà phê không nở ra nhiều như nước khi đóng băng, vì vậy việc đóng băng một chai đầy là an toàn.

Nếu bạn có một chai kem đã mở nắp, hãy lưu ý rằng nó sẽ để được từ 4-6 tháng kể từ ngày bạn đông lạnh, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn dán nhãn rõ ràng ngày đông lạnh lên chai. Bạn có thể nghĩ rằng bạn sẽ nhớ sau nửa năm khi bạn đóng băng nó, nhưng hãy tin chúng tôi, bạn sẽ không nhớ đâu.

Sau khi bạn rã đông kem cà phê đông lạnh, hãy sử dụng nó trong vòng 5-7 ngày. Nếu đông lạnh kem ngay trước ngày hết hạn, bạn chỉ có thể sử dụng được 1-2 ngày trước khi kem bắt đầu quay. Đảm bảo ngửi thấy mùi kem trước mỗi lần sử dụng.

3 phương pháp làm đông kem cà phê

1.Mua với số lượng lớn

Nếu bạn mua máy đánh kem cà phê với số lượng lớn, thì việc đông lạnh một số chai có thể đảm bảo rằng máy đánh kem không bị hỏng trước khi bạn có cơ hội sử dụng. Bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách mua qua các câu lạc bộ bán buôn, nhưng số tiền tiết kiệm được sẽ không đáng bao nhiêu nếu máy làm kem bị hỏng trước khi bạn có thể sử dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên đông lạnh tất cả trừ một chai và rã đông chai mới một ngày trước khi hết chai bạn đang sử dụng.

2.Gia hạn ngày hết hạn

Mặt khác, nếu bạn muốn đông lạnh kem vì không sử dụng hết trước ngày hết hạn, chúng tôi khuyên bạn nên đông lạnh một nửa chai trong hộp đựng riêng. Bạn có thể sử dụng bất kỳ vật chứa nào an toàn trong tủ đông, nhưng chúng tôi sẽ tránh xa thủy tinh. Mặc dù kem không nở ra, nhưng chúng tôi đã có đủ rủi ro về thủy tinh bị đông lạnh để khiến chúng tôi sợ sử dụng chai thủy tinh mãi mãi. Đảm bảo chọn hộp có nắp đậy kín để kem không bị rò rỉ khi đông lạnh và không hấp thụ mùi từ tủ đông.

3.Phần riêng lẻ

Một ý tưởng mà chúng tôi yêu thích là làm đông lạnh từng phần kem cà phê riêng lẻ trong khay đá viên . Chúng tôi thích sử dụng khay đá viên có nắp đậy hơn, nhưng bất kỳ khay nào cũng được. Phương pháp này là hoàn hảo cho những người chỉ sử dụng một lượng nhỏ kem mỗi ngày vì bạn có thể lấy một khối ra, rã đông và có một lượng lý tưởng cho cà phê của mình mà không lo một mẻ lớn kem bị hỏng.

Phương pháp làm đông kem cà phê - Lecafe
Tín dụng hình ảnh: Nina_Hlupich, Shutterstock

Sữa đông lạnh so với kem không sữa

Kem không sữa có thể được đông lạnh và rã đông mà không ảnh hưởng đến hương vị hoặc kết cấu. Máy làm kem sữa phức tạp hơn một chút vì các thành phần sữa và nước có xu hướng tách ra khi đông lạnh. Khi rã đông kem sữa, bạn có thể để lại một hỗn hợp vón cục có mùi vị lạ và không hấp dẫn. Mẹo tốt nhất chúng tôi có thể cung cấp cho bạn là làm theo hướng dẫn trên chai. Hầu hết các loại kem sữa không khuyên bạn nên đông lạnh, nhưng bạn có thể thoát khỏi nó. Đảm bảo trộn kỹ kem sữa sau khi rã đông để có trải nghiệm tốt nhất.

Phần kết luận làm đông kem cà phê

Kem cà phê đông lạnh là một cách tuyệt vời để giữ cho nó tươi nếu bạn chỉ sử dụng một lượng nhỏ mỗi ngày. Mua kem với số lượng lớn và đông lạnh các chai thừa là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền và việc đông lạnh từng phần ăn trong khay đá viên giúp sử dụng nhanh chóng và thuận tiện mà vẫn giữ được độ tươi lâu hơn. Hãy cẩn thận khi đông lạnh kem sữa vì sữa và nước sẽ tách ra và bạn có thể không thích mùi vị cũng như kết cấu sau khi rã đông.

Nếu bạn đóng băng bất kỳ loại kem cà phê nào, hãy bảo quản nó trong chai hoặc hộp an toàn với tủ đông có nắp đậy kín. Chúng tôi nói từ kinh nghiệm khi chúng tôi nói rằng việc làm sạch kem đông lạnh khỏi giá trong tủ đông của bạn không thú vị lắm.

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Nhiếp ảnh Michelle Lee, Shutterstock

Kem cà phê đông lạnh là một cách tuyệt vời để giữ cho nó tươi nếu bạn chỉ sử dụng một lượng nhỏ mỗi ngày. Mua kem với số lượng lớn và đông lạnh các chai thừa là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền và việc đông lạnh từng phần ăn trong khay đá viên giúp sử dụng nhanh chóng và thuận tiện mà vẫn giữ được độ tươi lâu hơn. Hãy cẩn thận khi đông lạnh kem sữa vì sữa và nước sẽ tách ra và bạn có thể không thích mùi vị cũng như kết cấu sau khi rã đông.

Nếu bạn đóng băng bất kỳ loại kem cà phê nào, hãy bảo quản nó trong chai hoặc hộp an toàn với tủ đông có nắp đậy kín. Chúng tôi nói từ kinh nghiệm khi chúng tôi nói rằng việc làm sạch kem đông lạnh khỏi giá trong tủ đông của bạn không thú vị lắm.

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Nhiếp ảnh Michelle Lee, Shutterstock

0789818828
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
blank