So sánh bộ lọc AeroPress Thử nghiệm lớn! Lecafe

So sánh bộ lọc AeroPress: Thử nghiệm lớn!

So sánh bộ lọc AeroPress: Thử nghiệm lớn!

Ok, tất cả chúng ta đều đồng ý rằng các ưu đãi của AeroPress gần như báo chí. Nhưng bạn không muốn pha cà phê của mình ngon hơn nữa sao? Mọi người đều có khẩu vị khác nhau ( có tính axit , đậm đặc, đắng, ngọt) và các bộ lọc khác nhau phù hợp với pallet khác nhau.

Chuyên gia tư vấn cà phê của chúng tôi,  N. Agca , đã tách và thử nghiệm Bộ lọc IMS, Able Disk Normal, Able Fine và bộ lọc giấy để khám phá bộ lọc AeroPress nào phù hợp nhất với sở thích của bạn. Mỗi bộ lọc AeroPress được thiết kế khác nhau. Ví dụ: chúng tôi nhận thấy bộ lọc IMS mang đến một tách cà phê ngọt ngào đầy cảm giác trong khi Able Disk mang lại nhiều cơ thể hơn.

Chúng tôi đã thực hiện bài kiểm tra Murat & Mehmet tại Coffeetopia ở Istanbul. Coffeetopia là thương hiệu cà phê đặc sản hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ. Tại sao? Chủ sở hữu Şerif Başaran là Giám khảo kỹ thuật WBC , Roaster, thành viên nhóm San Remo và huấn luyện viên SCAE .

Bài kiểm tra lớn mà mọi người đã chờ đợi…

Bộ lọc AeroPress

1) Giấy

2) Đĩa có khả năng bình thường

3) Có thể đĩa tốt

4) Đĩa siêu mịn IIMS

Các quy tắc so sánh bộ lọc AeroPress

Chúng tôi đã sử dụng 4 AeroPress’ và để đảm bảo tính nhất quán, chúng tôi đã sử dụng cùng một công thức và cà phê. Chúng tôi đã chọn Colombia Finca Cajones (được rang bởi Kahve Fabrikasi). Một loại cà phê rất sạch, đậm đà, đặc trưng bởi vị chua của táo xanh, hương trái cây khô.

AeroPress đảo ngược

12 gram cà phê ( cỡ xay giữa phin & espresso (mịn hơn một chút so với cài đặt “bộ lọc giấy” của Ditting)

45 giây nở hoa (75g nước ở 88 C)

45 giây dốc (85 C)

200g tổng nước.

Nhấn vào lúc 1,30 phút.

Vẻ đẹp dốc đứng… Tín dụng: Mojo Coffee

Kết quả

Bộ lọc giấy:  Hy sinh một số hương vị. Ngoài ra, tính axit và cơ thể cũng bị hy sinh.

Có thể đĩa bình thường:  Nó có một cơ thể đầy đủ nhưng hy sinh tính axit. Nó cũng có một mùi thơm mãnh liệt. Cơ thể của cà phê là tất cả những gì về bộ lọc này.

Able Fine Disk:  Hương vị trái cây ngon ngọt & độ axit mạnh. Bạn nhận được phần thân nhưng ít hơn đĩa Able Normal. Một cốc trái cây và ngọt ngào.

IMS Filtere r: Thích ngay ngụm đầu tiên với vị siêu ngọt. Độ chua ngon và cơ thể tương tự như Able Fine. Nhiều trái cây và ngọt ngào hơn Able Fine. Bộ lọc IMS cho phép các nốt hương trái cây ngọt ngào nổi lên một cách rất tốt. Chúng tôi đã uống loại cà phê này trước khi thử nghiệm với hai hoặc ba cấu hình rang khác nhau (cả máy lọc và cà phê espresso) và không bao giờ đạt được độ ngọt IMS giống nhau.

Kết luận: So sáng bộ lọc AeroPress

Để có một cốc ngọt, chua với hương trái cây – IMS hoặc Able Fine.

Thậm chí ngọt ngào hơn – IMS.

Nếu bạn thích body nhưng không thích hương trái cây – Able disk.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ lọc AeroPress giấy nếu bạn không thích mùi vị hoặc “dầu” của bộ lọc kim loại. dầu? Bộ lọc kim loại cho phép nhiều dầu cà phê đi vào cốc hơn, điều này làm thay đổi đáng kể hương vị.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

🏤: 124A Ngô Quyền, phường Tân Lợi, Thành Phố Buôn Ma Thuột

☎: 0789. 818.828 (Mr Ân)

✉️: helena.jsc@gmail.com

🌎: helenacoffee.vn

0789818828
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
blank