Ngâm Cold Brew trong bao lâu Lecafe

5 chất thay thế bột Espresso

5 chất thay thế bột Espresso

Hình dung điều này: bạn đang ở trong bếp nướng đi; bạn với lấy bột cà phê espresso của mình và dừng lại—bạn quên mua! Có một cái gì đó như thế này bao giờ xảy ra với bạn?

Bột cà phê espresso là một thành phần phổ biến trong nhiều công thức nấu sô cô la, và tất nhiên, bạn không muốn làm gì nếu không có nó trong công thức của mình.

Tuy nhiên, bạn cũng không muốn quay lại cửa hàng để mua bột espresso . Vì vậy, thay vào đó, bạn bắt đầu tìm kiếm các chất thay thế bột espresso trong tủ, tủ đựng thức ăn và tủ lạnh. Có lẽ bạn có thể mua thứ gì đó trực tuyến, nhưng cũng không có thời gian cho việc đó. Băn khoăn không, bạn đang ở đúng nơi. Đọc tiếp khi chúng tôi tiết lộ năm chất thay thế bột espresso tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng trong thời gian ngắn.

Top 5 chất thay thế bột Espresso:

1.Cà phê hòa tan

5 chất thay thế bột Espresso - Lecafe
Tín dụng hình ảnh: Elesban Landero Berriozábal, Bapt

Sản phẩm thay thế bột espresso đầu tiên của chúng tôi luôn là cà phê hòa tan . Bạn có thể nhận được một hương vị từ nó rất giống với bột cà phê espresso. Cả hai có những điểm tương đồng trong cách pha chế và cuối cùng cung cấp cho bạn một loại bột cà phê hòa tan trong nước. Nó cũng sẽ không mang lại cho bạn dư vị phấn còn sót lại như một số loại bột espresso. Cà phê hòa tan là một chất thay thế tuyệt vời để làm món tráng miệng sô cô la khi bạn không có sẵn bột cà phê espresso. Tuy nhiên, bạn sẽ cần sử dụng gấp đôi lượng bạn thường sử dụng để có kết quả tốt nhất vì nó không mạnh bằng.

2. Bột ca cao tự nhiên

5 chất thay thế bột Espresso - Lecafe
Tín dụng hình ảnh: Anastasia Eremina, Bapt

Nếu bạn hết bột espresso và không có cà phê hòa tan, thì bột ca cao tự nhiên cũng sẽ làm được. Tuy nhiên, vì nó chưa được kiềm hóa nên công thức của bạn sẽ có hương vị trái cây ca cao đậm đà nếu bạn không cẩn thận. Nếu bạn đang làm một món tráng miệng sô cô la cần khá nhiều bột espresso, điều này sẽ giúp nâng cao hương vị. Cà phê hòa tan là lựa chọn tốt hơn, nhưng cách này sẽ hiệu quả nếu đó là tất cả những gì bạn có trong tay.

3. Cà phê pha 

5 chất thay thế bột Espresso - Lecafe
Tín dụng hình ảnh: StockSnap, Pixabay

Nếu không có sản phẩm nào ở trên ẩn trong tủ đựng thức ăn của bạn, hoặc bạn không phải là người uống cà phê hòa tan, thì cà phê pha sẵn chắc chắn sẽ làm được điều đó trong tình trạng khó khăn. Nếu công thức của bạn yêu cầu chất lỏng, bạn có thể thay thế chất lỏng đó bằng cà phê đã pha.

Thêm một lưu ý nữa là cà phê pha bạn dùng để thay thế bột espresso sẽ cần phải rất đậm đặc . Làm điều này bằng cách pha cà phê sử dụng ít nước hơn bạn thường làm để có được kết quả tương tự như khi bạn thêm bột espresso.

4. Espresso ủ

5 chất thay thế bột Espresso - Lecafe
Tín dụng hình ảnh: Ảnh miễn phí, Pixabay

Ngày càng có nhiều người giữ đồ uống có hàm lượng caffein cao trong tủ lạnh của họ và những đồ uống này có thể làm nhiệm vụ kép nếu chúng là cà phê espresso được pha.

Cà phê espresso của nó được pha với nước, vì vậy bạn có thể thêm nó vào công thức của mình và nhận được kết quả tương tự. Điều này có thể được sử dụng trong các công thức dễ dàng chấp nhận chất lỏng, chẳng hạn như bánh ngọt và bánh hạnh nhân. Tuy nhiên, điều cần thiết là giảm lượng nước yêu cầu trong công thức nếu bạn định sử dụng phương pháp này.

5. Bột ca cao chế biến của Hà Lan

bột ca cao trong một hộp đựng trong suốt
Tín dụng hình ảnh: thecakeschool, Pixabay

Một giải pháp thay thế cho bột espresso làm từ cà phê là bột ca cao chế biến ở Hà Lan. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là loại bột này đã được kiềm hóa nên vị đắng không có so với bột ca cao tự nhiên, vì vậy hãy cẩn thận với chất thay thế này. Tuy nhiên, nó có thể mang lại cường độ và độ sâu cho công thức của bạn.

Kết luận

Đây chỉ là một số chất thay thế bột espresso tuyệt vời mà bạn có thể có trong tủ lạnh, tủ đựng thức ăn hoặc tủ của mình. Mặc dù chúng không tốt bằng bột espresso trong các công thức nấu ăn, nhưng chúng sẽ giúp ích rất nhiều và giúp bạn không phải chạy đến cửa hàng hoặc từ bỏ hoàn toàn kế hoạch tráng miệng của mình.

0789818828
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
blank