Cách làm Latte hoa hồng - Lecafe

Cách làm Latte hoa hồng

Cách làm Latte hoa hồng

Những ngày mà cà phê chỉ là một tách joe thông thường với kem và đường đã qua lâu rồi. Giờ đây, bạn có thể gọi lattes, cappuccino, espressos và bất kỳ loại đồ uống cà phê nào khác, nhưng tất nhiên, bạn vẫn có thể gọi tách cà phê thông thường đó.

Không chỉ cà phê đã thay đổi rất nhiều so với ngày xưa, mà trà cũng đã thay đổi. Bạn không còn bị mắc kẹt với trà đá cũ hoặc một tách trà nóng. Bây giờ bạn có rất nhiều lựa chọn cho trà. Lấy Rose Latte làm ví dụ. Chắc chắn đó không phải là cà phê hoặc trà trung bình của bạn.

Thay vào đó, nó là một thức uống thơm ngon, dễ chịu, hoàn hảo cho bất kỳ thời điểm nào trong ngày vì nó không chứa caffein . Hãy tiếp tục đọc để biết công thức và cách pha chế Rose Latte chất lượng cho quán cà phê trong sự thoải mái tại nhà riêng của bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách làm Latte hoa hồng tại nhà để bạn có thể tạo ra một thức uống độc đáo và ngon miệng.

Rose Latte có tốt cho bạn không?

Đây là một câu hỏi thường được đặt ra và câu trả lời là vì cánh hoa hồng chứa đầy chất chống oxy hóa tăng cường miễn dịch nên một Latte hoa hồng chất lượng sẽ có lợi cho sức khỏe của bạn. Khi bạn pha chế đồ uống, nhờ có cánh hoa hồng, nó sẽ có đặc tính chống viêm và hỗ trợ tiêu hóa. Rose Latte có màu hồng, đẹp mắt, thơm ngon và tốt cho bạn. Đi hình!

Những thứ bạn cần để pha Latte hoa hồng tại nhà

Làm một ly Rose Latte có vị như ở quán cà phê tại nhà không khó như bạn nghĩ. Đối với công thức tự làm này, bạn sẽ cần những thứ sau.

Cách làm Latte hoa hồng - Lecafe
Tín dụng hình ảnh: Unsplash
 • 1 muỗng canh cánh hoa hồng
 • ½ cốc sữa yêu thích của bạn
 • ¼ muỗng cà phê bột củ dền
 • 1 muỗng cà phê xi-rô cây thích

Khá đơn giản phải không? Được rồi, hãy đi vào cách pha chế Rose Latte của bạn, để bạn có thể bắt đầu thưởng thức nó.

Bước một cách làm Latte hoa hồng

Lấy một cái chảo, đổ ½ cốc nước vào, đun sôi rồi cho cánh hoa hồng vào. Giảm nhiệt và để chúng dốc trong 5 đến 7 phút. Xả cánh hoa hồng, sau đó đặt chúng sang một bên.

Bước hai cách làm Latte hoa hồng

Thêm bột củ cải đường và xi-rô cây thích của bạn và trộn kỹ chúng với nhau.

Bước thứ ba cách làm Latte hoa hồng

Bạn sẽ cần một máy đánh sữa chất lượng cao để có được lớp bọt kem làm cho Rose Latte trở nên độc đáo. Khi bạn đã có một cái, hãy đổ loại sữa bạn chọn vào và đánh bọt cho đến khi hoàn hảo.

Bước bốn cách làm Latte hoa hồng

Đổ sữa lên trà hoa hồng của bạn, trộn tất cả mọi thứ lại với nhau, sau đó ngồi lại và thưởng thức hương thơm và hương vị cho đến khi bạn hài lòng.

Như đã nêu trước đây, cách mới để pha cà phê latte là thêm các loại thực vật vào chúng như chúng ta đã làm với những cánh hoa hồng trong công thức pha cà phê Latte hoa hồng thơm ngon, đẹp mắt. Đây không chỉ là một phiên bản ngon mà còn là một phiên bản tốt cho sức khỏe hơn vì các loại thực vật bạn sử dụng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Vui lòng điều chỉnh công thức ở trên cho đến khi đó là thức uống phù hợp với bạn và khẩu vị của bạn.

Đây chỉ là một trong những công thức pha chế Rose Latte. Bạn có công thức Rose Latte yêu thích và cách pha chế đặc biệt không?

Công thức pha cà phê hoa hồng

Làm một ly Rose Latte chất lượng như quán cà phê dễ dàng hơn nhiều so với bạn nghĩ! Với một vài nguyên liệu đơn giản, bạn có thể thưởng thức loại thảo mộc, hoa cỏ thú vị này tại nhà.

Thiết bị cách làm Latte hoa hồng

 • chảo
 • tạo bọt
 • lọc

Thành phần cách làm Latte hoa hồng

 • muỗng canh cánh hoa hồng
 • ½ cup Milk
 • ¼ muỗng cà phê bột củ dền
 • muỗng cà phê Maple Syrup

Hướng dẫn cách làm Latte hoa hồng

 • Lấy một cái chảo, đổ ½ cốc nước vào, đun sôi rồi cho cánh hoa hồng vào. Giảm nhiệt và để chúng dốc trong 5 đến 7 phút. Xả cánh hoa hồng, sau đó đặt chúng sang một bên.
 • Thêm bột củ cải đường và xi-rô cây thích của bạn và trộn kỹ chúng với nhau.
 • Bạn sẽ cần một máy đánh sữa chất lượng cao để có được lớp bọt kem làm cho Rose Latte trở nên độc đáo. Khi bạn đã có một cái, hãy đổ loại sữa bạn chọn vào và đánh bọt cho đến khi hoàn hảo.
 • Đổ sữa lên trà hoa hồng của bạn, trộn tất cả mọi thứ lại với nhau, sau đó ngồi lại và thưởng thức hương thơm và hương vị cho đến khi bạn hài lòng.

Lưu Ý Khi Làm Latte Hoa Hồng

 • Để có một món latte hoa hồng ngon và đẹp, hãy sử dụng cà phê espresso tươi rang và nước hồng tự nhiên chất lượng.
 • Tùy chỉnh lượng đường và sữa theo khẩu vị cá nhân.Bạn có thể thay đổi tỷ lệ sữa và espresso để điều chỉnh độ đắng và độ ngọt của món đồ uống.
 • Trang trí là một phần quan trọng để tạo nên một món latte hoa hồng hấp dẫn. Hãy tạo ra một lớp kem đẹp và dùng bông hoa hồng tươi để tạo điểm nhấn.

Kết Luận

Cách làm Latte hoa hồng là một món đồ uống cà phê thú vị và hấp dẫn, phù hợp cho những người yêu thích hương vị độc đáo và hương thơm của hoa hồng. Với các bước làm đơn giản và nguyên liệu dễ tìm, bạn có cách làm Latte hoa hồng ngon miệng tại nhà và thưởng thức mọi lúc bạn muốn. Đây sẽ là một trải nghiệm cà phê đáng nhớ cho bạn và bạn bè của bạn.

Tín dụng hình ảnh nổi bật: darimo, Shutterstock

0789818828
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
blank