Double Espresso là gì Lecafe

Double Espresso là gì?

Double Espresso là gì?

Bạn có thể biết espresso là gì, nhưng bạn có biết double espresso là gì không? Một đôi là bao nhiêu ounce, nó có bao nhiêu caffein và cách tốt nhất để đặt hàng là gì? Chúng tôi sẽ trả lời tất cả những câu hỏi này và hơn thế nữa — vì vậy hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu tất cả về cà phê espresso hai lần. Một tách cà phê espresso kép là hai ly cà phê espresso, hoặc 2 ounce và khoảng 128 mg caffein.

Một tách espresso là gì?

Double Espresso là gì? Lecafe

Trước khi pha một tách espresso đôi, chúng ta cần pha một tách espresso thông thường. Espresso là cà phê đậm đặc được pha bằng cách đẩy nước nóng có áp suất qua bã cà phê được nén chặt ( đã nén ). Nó phong phú, phức tạp và có hàm lượng caffein cao . Một tách cà phê espresso thường là một ounce và có 64 miligam caffein .

Double Espresso là gì?

Double Espresso là gì? Lecafe

Một tách espresso đôi thường chính xác như tên gọi của nó: hai shot espresso. Điều đó có nghĩa là khoảng hai ounce cà phê espresso và 128 miligam caffein .

Làm thế nào để bạn gọi một tách espresso đôi?

Double Espresso là gì? Lecafe
Tín dụng hình ảnh: Pexels, Pixabay

Mặc dù bạn có thể chỉ cần yêu cầu một tách cà phê espresso đôi, nhưng bạn sẽ nghe có vẻ hiểu biết hơn một chút nếu bạn sử dụng tiếng Ý. Cà phê espresso đôi còn được gọi là “doppio”, có nghĩa là gấp đôi trong tiếng Ý. Và hãy nhớ rằng một ly espresso gấp đôi thường là tiêu chuẩn tại các cửa hàng cà phê , vì vậy bạn có thể không cần chỉ định một ly gấp đôi nào cả.

Tách Espresso đơn và đôi: Điểm mấu chốt

Chúng tôi hy vọng điều này đã trả lời câu hỏi của bạn về cà phê espresso! Một tách cà phê espresso đôi là một ly hai ounce chứa khoảng 128 miligam caffein. Bạn có thể gọi nó là “doppio” nếu bạn muốn nghe như một chuyên gia cà phê. Thưởng thức cà phê espresso gấp đôi của bạn!

0789818828
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
blank