Cách làm ngọt cà phê không đường
Không gì bằng một ly cà phê ngọt ngào để bắt đầu buổi sáng của bạn. Nhưng tiêu thụ quá nhiều đường có thể dẫn đến tất cả các loại vấn đề sức khỏe và tách cà phê buổi sáng của bạn có thể là một nơi tuyệt vời để cắt giảm. May mắn thay, điều đó không có nghĩa là bạn phải chuyển sang uống cà phê đen nguyên chất !
Đây là cách làm ngọt cà phê không đường, bao gồm 7 ý tưởng dễ dàng, tốt cho sức khỏe và giá cả phải chăng. Nếu bạn muốn cà phê của mình có vị ngọt nhưng không muốn thêm đường trắng thông thường, đây là một số lựa chọn ngon miệng:
Top 7 Cách Làm Ngọt Cà Phê Không Đường:
1.Vanilla
Chiết xuất vani là một trong những cách dễ nhất để thêm vị ngọt vào thức uống yêu thích của bạn. Nó không chứa đường nhưng vẫn có vị ngọt! Thêm nửa thìa cà phê để bắt đầu và xem bạn nghĩ gì.
2. Bạc hà
Giống như vani, bạc hà là một hương vị ngọt tự nhiên rất hợp với cà phê. Bạn có thể thêm lá bạc hà tươi vào cà phê của mình hoặc khuấy thêm một ít chiết xuất bạc hà.
3.Sữa hạnh nhân vani không đường
Nhiều nhãn hiệu sữa hạnh nhân vani có thêm đường, nhưng loại không đường cũng có thể làm cho cà phê của bạn có vị ngọt! Độ béo ngậy của sữa hạnh nhân kết hợp hài hòa với chút vani để tạo nên một tách cà phê thơm ngon.
4.Quế
Các loại gia vị như quế có thể không thực sự ngọt, nhưng sự kết hợp có thể đánh lừa vị giác của bạn! Nếu quế khiến bạn liên tưởng đến bánh snickerdoodles , bánh kếp hoặc sô cô la Mexico, thì thêm một chút quế vào cà phê buổi sáng của bạn có thể khiến nó có vị ngọt hơn.
5.Bột ca cao
Muốn có một mocha mà không có đường? Trộn một thìa bột ca cao không đường vào tách cà phê của bạn. Bạn sẽ thưởng thức tất cả các hương vị sô cô la phong phú mà không cần thêm calo !
6.Muối
Thêm muối để tạo vị ngọt nghe có vẻ lạ nhưng hiệu quả đấy! Thêm một chút muối vào tách cà phê của bạn có thể làm cho nó bớt đắng, giúp bạn thưởng thức vị ngọt của cà phê.
7. Mật đường, mật ong
Nếu bạn muốn làm ngọt cà phê nhưng thích dùng đường tự nhiên hơn, hãy thử một thìa xi-rô phong , mật đường, mật ong hoặc cây thùa . Những dạng đường ít được chế biến này sẽ giúp cơ thể bạn dễ tiêu hóa hơn và chúng sẽ tạo thêm hương vị thú vị cho cà phê của bạn. Ngoài ra, mặc dù chất làm ngọt như mật ong có nhiều calo hơn đường trắng, nhưng chúng cũng có vị ngọt hơn, vì vậy bạn có thể sử dụng ít chúng hơn mà vẫn có một cốc ngọt.
Kết luận
Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm được cách yêu thích mới để làm ngọt cà phê không đường! Cho dù bạn dùng với lá bạc hà, bột ca cao hay thậm chí là muối, cốc cà phê của bạn sẽ có vị ngọt hơn một chút. Tốt hơn nữa, bạn sẽ không tiêu thụ quá nhiều đường và có thể bạn cũng sẽ giảm lượng calo nạp vào !