Công thức làm kem cà phê sữa dừa - Lecafe

Công thức làm kem cà phê sữa dừa

Công thức làm kem cà phê sữa dừa

Kem cà phê sữa dừa là một món tráng miệng tuyệt vời, kết hợp vị thơm của cà phê và hương ngọt tự nhiên của sữa dừa. Món này không chỉ ngon mà còn rất dễ làm tại nhà. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá công thức làm kem cà phê sữa dừa tại nhà, đảm bảo bạn có một phần tráng miệng thơm ngon và lạ miệng.

Tìm kiếm một loại kem cà phê ngon mà bạn có thể làm ở nhà? Hãy thử làm kem sữa dừa không sữa thơm ngon! Sử dụng nước cốt dừa thay vì sữa thông thường là ketogenic, thuần chay và giá cả phải chăng — mà không làm mất đi bất kỳ kết cấu kem mềm mượt nào.

Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ ngạc nhiên bởi công thức này dễ dàng như thế nào. Kết hợp nước cốt dừa, chất làm ngọt và hương liệu yêu thích của bạn để tạo ra một máy trộn thuần chay cho cà phê của bạn.

Tại sao sử dụng nước cốt dừa trong kem cà phê sữa dừa?

Sữa dừa có nhiều calo hơn sữa thông thường – 445 calo mỗi cốc so với 150 calo trong một cốc sữa nguyên chất – vì nó chứa đầy “chất béo lành mạnh”. Các nghiên cứu gần đây cho thấy loại chất béo MCT (đa chuỗi chất béo trung tính) có trong nước cốt dừa có thể giúp bạn giảm cân, kiểm soát sự thèm ăn và phục hồi sau khi tập thể dục. Nghe có vẻ phản trực giác, nhưng thực phẩm giàu chất béo này có thể giúp bạn đốt cháy chất béo! Thêm vào đó, sữa dừa chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất như kali, sắt và vitamin C.

Ngoài những lợi ích sức khỏe tiềm ẩn, nước cốt dừa có dạng kem và mịn. Các lon có giá cả phải chăng và ổn định trong thời hạn sử dụng, không giống như sữa thông thường, và kem cà phê trở nên khá ngon.

Kem cà phê sữa dừa

Kem cà phê sữa dừa không chứa sữa, thuần chay, ketogenic và tốt nhất là: ngon tuyệt! Dưới đây là các bước dễ dàng đến khó tin để làm nó ở nhà.

Thiết bị

  • Máy xay sinh tố hoặc cối lớn
  • Container lưu trữ kín khí

Thành phần

  • lon nước cốt dừa
  • muỗng canh xi-rô phong hoặc mật ong hoặc đường dừa
  • muỗng cà phê chiết xuất vani
  • muỗng cà phê quế hoặc nhục đậu khấu tùy chọn

Hướng dẫn

  • Cho tất cả nguyên liệu vào máy xay sinh tố hoặc bình lớn.
  • Trộn hoặc lắc cho đến khi kem được kết hợp hoàn toàn.
  • Đó là nó! Thưởng thức kem ngon của bạn. Nó sẽ kéo dài đến hai tuần trong tủ lạnh.

Ghi chú

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nước cốt dừa đầy đủ chất béo cho công thức này. Nó ít chế biến hơn và có hương vị tốt hơn.

Mẹo làm kem cà phê sữa dừa

Công thức trên rất ngon và đơn giản, nhưng bạn có thể muốn điều chỉnh nó cho phù hợp với nhu cầu của mình. Đây là một số mẹo để bạn có thể bắt đầu:

Chất tạo ngọt

Chúng tôi thích sử dụng xi-rô cây thích vì nó ngon, có nguồn gốc từ thực vật và dễ kết hợp với nước cốt dừa. Nhưng những lựa chọn tuyệt vời khác bao gồm mật ong và cây thùa. Bạn có thể sử dụng đường trắng thông thường, đường dừa hoặc đường nâu, nhưng bạn nên đun nước cốt dừa trên bếp trước khi thêm đường. Điều này giúp đường kết tinh hòa tan vào kem.

Công thức làm kem cà phê sữa dừa - Lecafe

Thêm hương vị

Kem cà phê vani thông thường rất ngon và bổ sung tốt cho hầu hết các loại cà phê, nhưng bạn luôn nâng cao hương vị của nó! Hãy thử trộn bơ đậu phộng hoặc bột ca cao để có kem béo hơn hoặc thêm các loại gia vị yêu thích của bạn để có một món ăn ấm cúng . Chiết xuất bạc hà, hạnh nhân hoặc quả phỉ cũng có thể là những chất bổ sung không thể cưỡng lại!

Sữa dừa

Nước cốt dừa đóng hộp rất tiện lợi cho công thức này, nhưng nếu bạn thích loại để trong tủ lạnh thì cũng nên dùng! Nếu kem của bạn trở nên loãng hơn mong muốn, bạn luôn có thể đun nhỏ lửa trong vài phút trên bếp. Nếu quá đặc, bạn có thể thêm một chút sữa hạnh nhân , sữa thường hoặc nước cốt dừa loãng.

Kết luận về kem cà phê sữa dừa

Sẵn sàng để bắt đầu đánh kem cà phê sữa dừa tự chế yêu thích mới của bạn? Nước cốt dừa là một chất nền tuyệt vời cho kem vì nó rất béo và mịn. Lượng calo cao, nhưng đừng quên tất cả những lợi ích sức khỏe tiềm ẩn đó! Bây giờ là lúc ra khỏi đó và bắt đầu làm kem cà phê dừa của bạn.

0789818828
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
blank