Bạn có thể uống cà phê khi ăn kiêng Keto không Lecafe

Bạn có thể uống cà phê khi ăn kiêng Keto không?

Bạn có thể uống cà phê khi ăn kiêng Keto không?

Bạn có thể uống cà phê khi ăn kiêng Keto không? Chế độ ăn keto đã trở nên cực kỳ phổ biến gần đây. Nhưng nếu bạn mới bắt đầu chế độ ăn nhiều chất béo này, bạn có thể tự hỏi: bạn có phải cắt bỏ thức uống buổi sáng yêu thích của mình không?

Chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về cà phê và chế độ ăn keto. Bạn không nhất thiết phải từ bỏ tách cà phê thơm ngon đó, nhưng có một vài điều quan trọng cần ghi nhớ. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu xem bạn có thể uống cà phê trong chế độ ăn keto hay không!

Chế độ ăn ketogenic là gì?

Chế độ ăn ketogenic là tất cả về việc thay thế carbohydrate bằng chất béo. Chế độ ăn kiêng bao gồm chỉ ăn thực phẩm giàu chất béo, ít carb, với lượng protein vừa phải. Điều này đặt cơ thể bạn vào trạng thái ketosis, nơi bạn đốt cháy chất béo thay vì carbohydrate. Cơ thể bạn dễ dàng chuyển hóa carbs thành năng lượng hơn, vì vậy loại bỏ chúng khỏi chế độ ăn uống cà phê khi ăn kiêng Keto của bạn buộc cơ thể bạn phải sử dụng chất béo để thay thế.

Lợi ích sức khỏe của chế độ ăn keto chưa được nghiên cứu đầy đủ, nhưng một số nghiên cứu cho thấy rằng cùng với việc giúp bạn giảm cân , chế độ ăn này có thể giúp chống lại bệnh ung thư , bệnh Alzheimer và bệnh tiểu đường . Bạn cũng có thể thấy lượng đường trong máu và insulin giảm xuống.

Bạn có thể uống cà phê khi ăn kiêng Keto không? Lecafe

Có gì trong một tách cà phê?

Cà phê, giống như trà, mang lại khá nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng giá trị dinh dưỡng rất thấp. Khi bạn pha cà phê, nước sẽ hút chất chống oxy hóa và dầu từ hạt cà phê. Nếu bạn sử dụng bộ lọc giấy, hầu hết các loại dầu đó sẽ không lọt vào cốc của bạn, nhưng dù sao đi nữa, một tách cà phê chỉ chứa khoảng 5 calo và không có carbohydrate.

Điều này làm cho cà phê đen nguyên chất trở thành một nguồn caffeine kích thích tốt và là một loại đồ uống cà phê khi ăn kiêng Keto không ảnh hưởng lớn đến chế độ ăn uống của bạn.

Bạn có thể uống cà phê khi ăn kiêng Keto không? Lecafe
Cà phê làm bằng bơ. | Tín dụng: Natasha Breen, Shutterstock

Vì vậy, bạn có thể uống cà phê khi ăn kiêng Keto không?

Tin tốt: vâng, bạn có thể uống cà phê trong chế độ ăn keto! Cà phê hầu như không chứa calo (khoảng 5 calo mỗi cốc) và không có đường hoặc carbohydrate. Do đó, một tách cà phê đen sẽ không ảnh hưởng đến chế độ ăn keto.

Tốt hơn nữa, bạn có thể kết hợp cà phê vào chế độ ăn keto của mình bằng cách thêm các loại hỗn hợp giàu chất béo như kem nặng, sữa nguyên kem, dầu dừa hoặc bơ . Đường là một dạng ngọt của carbohydrate, vì vậy bạn cần tránh thêm đường trắng, mật ong, cây thùa hoặc xi-rô cây thích vào tách cà phê keto.

Máy đánh kem cà phê là một chất bổ sung phổ biến cho cà phê dành cho những người thích hương vị mịn và béo hơn. Nó là một chất thay thế không sữa cho sữa hoặc kem và có nhiều hương vị khác nhau, bao gồm vani, quả phỉ và caramel. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người không dung nạp đường sữa hoặc thích lối sống thuần chay. Một số loại kem có thêm lợi ích sức khỏe, chẳng hạn như collagen và MCT, chẳng hạn như  Barista Blend Collagen Creamer & MCTs . Cho dù bạn là người yêu thích cà phê hay chỉ đang tìm kiếm một cách ngon miệng để bắt đầu ngày mới, kem cà phê là thứ nhất định phải thử!

Chế độ ăn kiêng cà phê & Keto: Kết luận

Miễn là bạn tránh thêm đường, tách cà phê buổi sáng của bạn có thể là một phần trong chế độ uống cà phê khi ăn kiêng Keto. Thêm kem nặng hoặc sữa nguyên chất vào cà phê đen của bạn để giữ mức chất béo cao và ít carbohydrate. Và bạn không cần phải dính vào những tách cà phê đơn giản! Tại sao không pha một ly latte gia vị bí ngô keto hoặc cà phê đá?

0789818828
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
blank