Công thức làm kem Cold Brew - Lecafe

Công thức làm kem Cold Brew

Công thức làm kem Cold Brew

Sẵn sàng cho một công thức hoàn hảo cho bất kỳ người yêu cà phê hảo ngọt nào? Kem ủ lạnh là phiên bản mùa hè của món affogato, món tráng miệng cổ điển của Ý được làm bằng cách rót cà phê espresso nóng lên những muỗng kem.

Kem cold brew ủ lạnh kết hợp hai món ngon: cà phê ủ lạnh đậm đà, êm dịu và kem béo ngậy. Thêm một ít sô cô la chip và bạn sẽ có một thiên đường ngọt ngào, không chứa caffein! Bắt đầu nào làm kem cold brew.

Công thức làm kem Cold Brew

Thưởng thức những muỗng kem vani Pháp đậm đà trong cốc ủ lạnh êm dịu để có một món ăn mùa hè hoàn hảo! Món tráng miệng này cực kỳ thỏa mãn và đến với nhau rất nhanh.

Thiết bị

  • Kính lớn

Thành phần

  • ¾ chén bia lạnh
  • 1-2 muỗng kem vani Pháp
  • Xi-rô sô cô la hoặc caramel tùy chọn
  • Chocolate chip tùy chọn

Hướng dẫn

  • Múc kem của bạn vào một ly cao. Chúng tôi muốn bắt đầu với một muỗng, nhưng bạn có thể thêm bao nhiêu tùy thích.
  • Đổ bia lạnh của bạn lên trên kem. Nếu chưa pha chế cà phê lạnh trước, bạn có thể pha một tách cà phê bằng bất kỳ phương pháp pha cà phê nào và để lạnh trong tủ lạnh.
  • Thêm một giọt sô cô la hoặc xi-rô caramel, hoặc rắc một ít sô cô la vụn. Một lựa chọn ngon miệng khác là trang trí món kem ủ lạnh của bạn với hạt cà phê espresso phủ sô cô la! Thưởng thức món cà phê ướp lạnh của bạn.

Mẹo & biến thể công thức thú vị về kem cold brew

Cà phê thường vs Cold Brew

Cold brew là loại cà phê tốt nhất để sử dụng cho công thức này, không chỉ vì nó có trong tên gọi. Cà phê pha lạnh ngọt ngào và êm dịu hơn cà phê thông thường vì nó không bao giờ được làm nóng. Bạn thưởng thức hương vị tuyệt vời nhất của hạt cà phê mà không có vị chua hay đắng thường thấy trong cà phê nóng. Ngoài ra, bạn không cần phải đợi cà phê nóng của mình bị nguội. Tất nhiên, bạn cần ủ lạnh trong ít nhất 16 giờ – vậy tại sao không pha một mẻ lớn mỗi hoặc hai tuần vào mùa hè?

Kem

Công thức của chúng tôi sử dụng kem vani của Pháp, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ loại kem nào mà bạn thấy ngon. Hãy dùng kem cà phê để có thêm một chút caffein, hoặc thử anh đào, bạc hà hoặc sô cô la. Và nếu bạn không ăn sữa , bạn có thể thay thế bằng kem dừa hoặc bất kỳ loại nào khác thay thế.

Công thức làm kem Cold Brew - Lecafe
Tín dụng hình ảnh: Châu Phi mới, Shutterstock

Kết luận về kem cold brew

Bây giờ bạn đã biết cách làm món tráng miệng ngon nhất của mùa hè! Chúng tôi hy vọng bạn yêu thích công thức làm kem ủ lạnh này nhiều như chúng tôi. Nó rất dễ làm và hương vị sẽ làm bạn kinh ngạc . Hãy sẵn sàng cho một điều trị thực sự sảng khoái!

0789818828
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
blank