Tại sao bạn nên uống cà phê hòa tan Lecafe

Tại sao bạn nên uống cà phê hòa tan?

Tại sao bạn nên uống cà phê hòa tan?

Tất nhiên tôi không muốn chỉ cung cấp cho bạn một phiên bản của câu chuyện. Vì vậy, tôi sẽ cho bạn biết cà phê hòa tan là gì, những ưu và nhược điểm của việc uống nó. Và tôi hy vọng bạn có thể nhận ra lý do tại sao  bạn nên uống  cốc nước có vị cà phê đó.

1 Sự Trỗi Dậy Của Cà Phê Hòa Tan

Tôi hiểu rồi… khi nó được sản xuất lần đầu tiên vào những năm 1910, cà phê hòa tan là một thứ gì đó tuyệt vời, gần như có phép thuật. Có công nghệ bọc lại trong tách cà phê của bạn! Đó là vấn đề trao quyền để biến cà phê siêu đắt tiền thành những hạt hòa tan, dễ tiếp cận hơn này – và tất nhiên, quy trình sản xuất bí ẩn khiến nó có cảm giác hiện đại đến khó tin.

Và có lẽ, sự hài lòng tức thời đó đã hấp dẫn bà nội trợ thích uống cà phê truyền thống. Cô ấy có thể cắt giảm công việc gia đình và pha cà phê cho mình và chồng, “mà không cần phải học các bài học về cà phê”, như Folgers đã nói trong quảng cáo những năm 1950 của mình.

3 Lý Do Nên Uống Cà Phê Hòa Tan

  1. Thật nhanh chóng và dễ dàng để chuẩn bị – bạn chỉ cần thêm nước nóng! Nếu bạn đi làm muộn, bạn không cần phải bận tâm đến việc xay đậu và vệ sinh thiết bị.
  1. Học cách pha cà phê ngon không hề đơn giản. Bất cứ ai cũng có thể đổ nước lên một số tinh thể. Chỉ cần sử dụng ấm đun nước của bạn, bạn không cần bất cứ điều gì khác.
  1. Không có quá nhiều lãng phí.  Ý tôi là – nếu đến được thùng rác để bỏ vào túi của bạn là một nhiệm vụ khó khăn như vậy.

3 lý do không nên uống cà phê hòa tan

      1. Nó có hương vị hạn chế!  Không có gì có thể so sánh với cà phê tươi, mới pha.

      2. Nó không lãng mạn. Nghi thức pha chế cà phê của bạn theo cách bạn thích thật  kỳ diệu. Với tính năng tức thì, bạn không thể khuếch tán những hạt cà phê ngọt ngào đó với nước một cách tinh tế để đạt được quá trình chiết xuất hoàn hảo. Bạn cũng không thể chụp và hít những mùi thơm nồng nàn khi chúng tan vào không khí. Cà phê hòa tan chỉ là một ngụm nhanh và caffeine!

       3. Thực sự không mất nhiều thời gian để pha cà phê tươi tại nhà. AeroPress mất 60 đến 90 giây, đối với Hario V60 mất 2 phút và trung bình một ly espresso (có máy) mất trung bình 25 giây! Chắc chắn, thời gian tức thì mất hai giây… nhưng tốt hơn là đầu tư một phút để có một ly cà phê ngon hơn nhiều?

2. Cà phê Hòa Tan: Điểm Mấu Chốt Là Gì?

Cà phê hòa tan mang đến sự tiện lợi nhưng đánh đổi trải nghiệm. Nó tìm thấy vị trí thích hợp với quân đội đang cần bổ sung caffein và được các bà nội trợ ưa chuộng trong thời kỳ những năm 1950. Nhưng ngày nay, chúng ta có nhiều lựa chọn hơn. Chúng tôi có cà phê rang tươi, được chọn lọc và đưa ra thị trường một cách minh bạch, chất lượng cao và có thể pha chế chỉ trong một hoặc hai phút.

Tôi biết rằng có nhiều người sẽ không bị thuyết phục. Cà phê hòa tan đã trở thành một phần không thể thiếu trong buổi sáng của hàng ngàn người. Nhưng tôi hy vọng ít nhất tôi đã thuyết phục được một số người vẫn thích cà phê hòa tan cân nhắc thử dùng cà phê tự nhiên, được pha thủ công—bởi vì một khi bạn dùng thử, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích nó ngay lập tức .

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

🏤: 124A Ngô Quyền, phường Tân Lợi, Thành Phố Buôn Ma Thuột

☎: 0789. 818.828 (Mr Ân)

✉️: helena.jsc@gmail.com

🌎: helenacoffee.vn

0789818828
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
blank